Categories
เทรดหุ้น

Webull มาใหม่แบบลีนกับราคาที่ยอดเยี่ยม

Webull

เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ใหม่กว่า ซึ่งก่อตั้งในปี 2017 และเปิดตัวด้วยแอพมือถือในเดือนพฤษภาคม 2018 การเปิดตัวครั้งแรกบนมือถือนี้สะท้อนให้เห็นถึงตลาดเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของ We bull: คนรุ่นมิลเลนเนียล We bull กำลังวางตำแหน่งตัวเองเพื่อให้บริการผู้ค้ารายใหม่และมีความกระตือรือร้นมากขึ้น และคนอื่น ๆ

ดึงดูดแพลตฟอร์มที่ให้บริการที่หลากหลายฟรี ซึ่งรวมถึงไม่มีขั้นต่ำของบัญชี การซื้อขายหุ้น/ETFs ฟรีค่าคอมมิชชันและตัวเลือกของพวกเขา

และเงินดิจิตอลหลายสกุล We bull เอียงไปทางนักลงทุนที่กำกับตนเองด้วยข้อเสนอที่ครอบคลุมน้อยกว่าคู่แข่งที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ที่กล่าวว่าลูกค้าของ We bull ได้รับผลตอบแทนมากมายโดยไม่ต้องเสียเงิน: แพลตฟอร์มที่ดีพร้อมเครื่องมือและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมาย

พร้อมด้วยอัตรากำไรที่แข่งขันได้ เราจะพิจารณาเชิงลึกที่ We bull เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าเป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะสมกับความต้องการพอร์ตของคุณหรือไม่

Webull เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเข้าสู่ตลาดการเงินโดยไม่มีขนาดบัญชีขั้นต่ำและการซื้อขายแบบไม่มีค่าคอมมิชชัน We bull ไม่ใช่นายหน้าที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ดังนั้นลูกค้าจึงต้องการแนวทาง DIY เล็กน้อยเกี่ยวกับการจัดการพอร์ตโฟลิโอบางแง่มุม

ลูกค้าของ We bull นั้นเบ้น้อยกว่าบริษัทนายหน้ารายอื่น แบบจำลองไม่มีค่าใช้จ่ายของนายหน้าจะดึงดูดผู้ค้าที่กระตือรือร้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเทรดออปชั่นฟรีของ We bull จะดึงดูดความสนใจของเทรดเดอร์ออปชั่นที่ใช้งานอยู่

เนื่องจากโบรกเกอร์รายอื่น แม้แต่โบรกเกอร์ที่ซื้อขายหุ้นฟรีและการเทรด ETF เช่น Schwab ยังคงเก็บค่าคอมมิชชันสำหรับการเทรดออปชั่นแต่ละส่วน

ข้อดี

1.ไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับหุ้น/ETFs, options หรือ cryptocurrencies

2.ตั้งค่าบัญชีง่าย ๆ และอนุมัติตัวเลือก และไม่มีค่าธรรมเนียมหรือขั้นต่ำ

3.ราคาสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ฟรี

4.แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายพร้อมเนื้อหาและเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม

5.เข้าถึงการขยายเวลาและการซื้อขายก่อนเปิดตลาด

ข้อเสีย

1.ไม่มีรายได้จากเงินสดส่วนเกิน

2.ศักยภาพในการเลิกดำเนินการเนื่องจากการชำระเงินสำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อ (PFOF)

3.มีเครื่องมือจำกัดสำหรับการจัดการพอร์ตโฟลิโอ

4.ไม่มีการเข้าถึงรายได้คงที่ กองทุนรวม การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือตลาดซื้อขายล่วงหน้า

การใช้งาน

Webul ใช้งานง่าย พร้อมการนำทางที่สะอาดตาและใช้งานง่าย We bull มีเว็บไซต์ เวิร์กสเตชันเดสก์ท็อป และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ออกแบบมาอย่างดีเหมือนกันทั้งหมด แพลตฟอร์มดังกล่าวมีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ทันสมัย ​​เนื่องจากเพิ่งสร้างขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ 

เวิร์กสเตชันเดสก์ท็อปและเว็บไซต์เกือบจะเหมือนกัน โดยมีเมนูและการตั้งค่าหน้าต่างเดียวกันซึ่งเน้นที่ชุดปุ่มหลักทางด้านซ้ายของหน้าจอ ปุ่มเหล่านี้เปิดกระดานเสนอราคาที่ปรับแต่งได้ หน้าหุ้นที่มีข้อมูลมากมายในหุ้นตัวเดียวหรือ ETF

หน้าภาพรวมตลาดแบบกว้าง ตัวคัดกรองหุ้น หน้าจอซื้อขายที่ปรับแต่งได้สูงบนแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป แท็บบัญชีที่แสดงยอดคงเหลือ ตำแหน่ง กำลังซื้อ ประสิทธิภาพ ระดับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเลเวอเรจมาร์จิ้น การเข้าถึงการโอนเงินผ่านธนาคารเข้าและออกจากบัญชี

Webull

และพื้นที่การซื้อขายกระดาษโดยเฉพาะ มีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างเว็บไซต์และเวิร์กสเตชัน และเว็บไซต์รองรับตัวเลือกขาเดียวเท่านั้น  แอพมือถือใช้คุณสมบัติหลักในลักษณะที่สอดคล้องกับเว็บไซต์และเวิร์กสเตชัน

แต่มีความแตกต่างในการออกแบบเพื่อจัดการกับหน้าจอขนาดเล็กที่ใช้แอพ ปุ่มเมนูที่ด้านล่างของหน้าจอแอพจะเปลี่ยนให้สัมพันธ์กับเนื้อหาที่แสดงในขณะนั้น

ตัวอย่างเช่น ปุ่มตัวเลือกจะปรากฏเป็นตัวเลือกที่ด้านล่างของหน้าจอหุ้นที่แสดงหุ้น/ETF แต่ละรายการ สามารถสร้างรายการเฝ้าดูได้อย่างง่ายดายในทุกแพลตฟอร์มได้โดยตรงจากผลการคัดกรองหุ้น รายการเฝ้าดูยังคงสอดคล้องกันระหว่างเดสก์ท็อป เว็บ แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเหล่านี้บนหลายแพลตฟอร์ม การป้อนคำสั่งนั้นตรงไปตรงมา และผู้ค้ายังสามารถกำหนดข้อมูลตั๋วซื้อขาย เช่น ประเภทคำสั่งและจำนวนหุ้นที่พวกเขาใช้บ่อยที่สุดได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Ally Invest

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o