Categories
เทรดหุ้น

Vanguard แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

Vanguard

เป็นที่รู้จักในด้านต้นทุนต่ำและปรัชญาการลงทุนระยะยาว

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1975 โดย John C. Bogle บริษัท Vanguar d Brokerage ได้กลายเป็นตัวแทนของการลงทุนที่มีต้นทุนต่ำ1   ตั้งแต่เริ่มแรก บริษัทนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการซื้อและถือนักลงทุนด้วยปรัชญาระยะยาว มันไม่ได้และไม่เคยมี ออกแบบมาสำหรับเทรดเดอร์ประจำหรือนักลงทุนระยะสั้น

ในทางกลับกันบริษัทนี้ ให้บริการนักลงทุนที่สอดคล้องกับแนวทางการลงทุนของบริษัท โดยมอบประสบการณ์การเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ใช้งานง่าย ให้ความรู้ และต้นทุนต่ำสำหรับกลุ่มนี้ 

โครงสร้างของบริษัทนี้ มีความพิเศษตรงที่บริษัทเป็นเจ้าของโดยกองทุน ซึ่งเป็นเจ้าของโดยผู้ถือหุ้น ทำให้เป็นบริษัทที่สร้างขึ้นสำหรับนักลงทุนอย่างแท้จริง การกำจัดเจ้าของภายนอกและผลประโยชน์ภายนอกนั้นไม่มีความจงรักภักดีที่แข่งขันกัน ในการตรวจสอบนี้

เราจะพิจารณาว่า บริษัทนี้อยู่ในอันดับใดในบรรดาโบรกเกอร์ออนไลน์ตามแนวทางเฉพาะ และช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณสมบัติและปรัชญาของ บริษัทนี้นั้นเหมาะสมกับความต้องการในการลงทุนของคุณหรือไม่

Vanguard  Who Is For

ในฐานะนายหน้า บริษัทนี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้ออมระยะยาวหรือผู้เกษียณอายุ นักลงทุนที่ชอบเครื่องมือการลงทุนที่มีต้นทุนต่ำ และนักลงทุนที่สบายใจในการลงทุนผ่านกองทุนดัชนีและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETFs) เป็นหลัก 

สำหรับนักลงทุนรุ่นเยาว์ที่เผชิญกับความซับซ้อนทั่วไปของการออมและการลงทุน บริษัทนี้ได้ทดลองใช้บริการคำแนะนำด้านดิจิทัลแบบใหม่ที่เรียกว่า Digital Advisor เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับนักลงทุนที่เผชิญกับสถานการณ์ทางการเงินที่ซับซ้อนมากขึ้น โบรกเกอร์ยังมีบริการที่ปรึกษาส่วนบุคคล

ซึ่งมีการเข้าถึงที่ปรึกษาทางการเงินของ บริษัทนี้หากคุณต้องการสร้างพอร์ตโฟลิโอที่อิงตาม ETF ที่หลากหลาย ซึ่งคุณจะปรับสมดุลเป็นระยะ—และไม่มาก—แล้ว บริษัทนี้ก็เหมาะสม หากคุณเป็นนักลงทุนหรือเทรดเดอร์ที่กระตือรือร้น เครื่องมือและการเลือกสินทรัพย์ที่จำกัดของ บริษัทนี้อาจไม่ใช่มือใหม่

ข้อดี

1.การศึกษานักลงทุนที่เป็นประโยชน์สำหรับการวางแผนเป้าหมายระยะยาว

2.ให้ผลตอบแทนจากเงินสดที่ไม่ได้ใช้งานสูงกว่าคู่แข่ง

3.ที่ปรึกษาหุ่นยนต์อัตโนมัติถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม

ข้อเสีย

1.ความสามารถและคุณสมบัติของแพลตฟอร์มที่จำกัด

2.การออกแบบที่ล้าสมัยและประสบการณ์การใช้งานที่ยุ่งยาก

3.ไม่มีข่าวสตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์

Vanguard

การใช้งาน

การเริ่มต้นใช้งาน บริษัทนี้เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างยาวเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์ออนไลน์อื่นๆ แม้ว่าคุณจะสามารถเริ่มต้นเปิดบัญชีออนไลน์ได้ แต่ต้องรอเป็นเวลาหลายวันก่อนที่คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบและดูบัญชีของคุณได้ การออกแบบแพลตฟอร์มดูล้าสมัยและจะได้ประโยชน์จากการนำทางที่ได้รับการปรับปรุง

อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์มนี้สามารถปรับแต่งได้ตามความสนใจของคุณ ในฐานะผู้ใช้ บริษัทนี้คุณจะสามารถปรับบัญชีที่แสดง วิธีต้อนรับคุณบนเว็บ/แอพ และเนื้อหาบนฟีดของคุณภายในแอพมือถือ บัญชียังสามารถเพิ่มในกลุ่มที่กำหนดเองเพื่อดูประสิทธิภาพและข้อมูลเพิ่มเติม 

แอพมือถือของบริษัทนี้ นั้นใช้งานง่ายและซื้อขายได้ตรงไปตรงมา แม้ว่าจะรองรับคำสั่งประเภทเดียวกันกับแพลตฟอร์มเว็บ แต่แอพมือถือไม่รองรับประเภทสินทรัพย์เดียวกัน ประเภทสินทรัพย์ที่ขาดหายไปบนมือถือ ได้แก่ สัญญาออปชั่น หุ้นต่างประเทศที่ไม่มีสัญลักษณ์ OTC ที่จดทะเบียน ตราสารหนี้ และกองทุนรวมที่ไม่ใช่แนวหน้า

ข้อแม้อื่นของแอพมือถือคือไม่สตรีมข้อมูลตามเวลาจริง เส้นทางการค้าบนมือถือจะใช้ราคาแบบเรียลไทม์แทน ในขณะที่ราคาที่ล่าช้าจะแสดงในพื้นที่อื่นของแอพ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Merrill Edge

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o