Categories
เทรดหุ้น

TD Ameritrade การศึกษาและการวิจัยชั้นนำของอุตสาหกรรม

TD Ameritrade

ด้วยค่าคอมมิชชั่น $0 สำหรับการซื้อขาย การเขียนโปรแกรมการศึกษาระดับแนวหน้า แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับการปรับปรุง และแอพมือถือที่ใช้งานง่าย นำเสนอประสบการณ์การเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนหน้าใหม่ทั้งสองที่ยังคงเรียนรู้เรื่องเชือก

และผู้ค้ารายวันขั้นสูงที่รับตำแหน่งในประเภทสินทรัพย์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักลงทุนรายใหม่จะพบว่า TDAmeritrade เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา เนื่องจากเนื้อหาด้านการศึกษาและความสะดวกในการใช้งานโดยรวม

แม้ว่า Charles Schwab จะได้รับ TDAmeritrade แล้ว แต่บริษัทก็ยังคงทำงานเป็นนิติบุคคลแยกต่างหาก ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าบริษัทมีสถานะเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบสแตนด์อโลนอย่างไรเพื่อให้บริการกับความต้องการของนักลงทุนที่หลากหลาย

TD Ameritrade เหมาะกับใคร

TDAmeritrade เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์รายใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงมีแพลตฟอร์มหลากหลายที่มุ่งเป้าไปที่ระดับความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน สำหรับนักลงทุนแบบพาสซีฟและแอคทีฟ แพลตฟอร์มแอพมือถือบนเว็บและมาตรฐานนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ค้าทั่วไปและผู้ค้ารายวัน แพลตฟอร์ม Thinkorswim ที่แข็งแกร่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากความสามารถในการคัดกรองที่กว้างขวาง เครื่องมือสร้างแผนภูมิ และการวิเคราะห์ขั้นสูง โดยรวมแล้ว นักลงทุนแบบพาสซีฟ นักลงทุนที่กระตือรือร้น เทรดเดอร์ทั่วไป และเทรดเดอร์รายวัน

ทุกคนจะประทับใจกับแพลตฟอร์มการซื้อขายและข้อเสนอโดยรวมของ TDAmeritrade

ข้อดี

1.โปรแกรมการศึกษาที่กว้างขวางสำหรับนักลงทุนมือใหม่

2.แพลตฟอร์มเว็บและแอปพลิเคชั่นมือถือที่ออกแบบมาอย่างดี

3.แพลตฟอร์มการซื้อขายและตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลายสำหรับนักลงทุนและผู้ค้าทุกประเภท

ข้อเสีย

1. TDAmeritrade ไม่เสนอขายเศษหุ้น

2.ค่าธรรมเนียมบัญชีและค่าธรรมเนียมกองทุนที่สูงกว่าคู่แข่ง

3.เงินสดที่ไม่ได้ลงทุนจะไม่ถูกกวาดเข้ากองทุนตลาดเงินโดยอัตโนมัติ

การใช้งาน

TDAmeritrade ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าทำให้แพลตฟอร์มของตนราบรื่นและใช้งานง่าย การใช้นวัตกรรมเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าแต่ละราย TD ทำให้ผู้ใช้เป็นศูนย์กลางของการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ส่วนบุคคล

เว็บ TD-Ameritrade นักคิด และแอพมือถือ ล้วนปรับแต่งได้สูงตามความสนใจเฉพาะของผู้ใช้  เว็บ TD-Ameritrade มีเครื่องมือท่าเรือซึ่งเป็นแดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ เมื่อขนาดหน้าจออนุญาต เครื่องมือ Dock จะปรากฏขึ้นและยังคงอยู่ที่ด้านขวาของหน้าจอขณะที่ผู้ใช้ไปยังส่วนต่างๆ ของไซต์ทางด้านซ้าย

โดยทั่วไปผู้ใช้สามารถเลือกระหว่าง 13 โมดูลที่ไม่ซ้ำกันเพื่อดู โมดูลประกอบด้วยยอดคงเหลือในบัญชี บุ๊กมาร์ก และเนื้อหาการสตรีม เช่น รายการเฝ้าดู ข่าวสารและกิจกรรม วิดีโอ แนวโน้มของ Twitter หัวข้อข่าว Yahoo Finance และฟีด RSS เป็นต้น เมื่อเพิ่มโมดูลลงในท่าเรือแล้ว

ผู้ใช้สามารถจัดเรียงลำดับและขนาดของโมดูลใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถกรองโมดูลส่วนใหญ่เพื่อกำหนดการตั้งค่าข้อมูล

TD Ameritrade

การเข้าสู่ระบบ TDAmeritrade นั้นง่ายมากบนแพลตฟอร์มทั้งสี่ (เว็บ มือถือ นักคิด หรือนักคิดบนมือถือ) ทั้งแพลตฟอร์มแอพมือถือบนเว็บและแอพมือถือมาตรฐานใช้งานง่าย

ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่เพิ่งเริ่มต้น ในแอป ตำแหน่งของผู้ใช้และยอดคงเหลือในบัญชีจะปรากฏในหน้าเดียว เพื่อให้การตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของตลาดเป็นกระบวนการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถเลื่อนลงไปที่แดชบอร์ดเพื่อค้นหาข่าวการตลาดทั่วไป รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งเฉพาะของตน สำหรับนักลงทุนที่กระตือรือร้นที่ต้องการข้อมูลการตลาดเพิ่มเติม เช่น รายได้ เงินปันผล การให้คะแนนของนักวิเคราะห์

และการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ แพลตฟอร์มบนเว็บและมือถือนั้นใช้งานง่าย นักลงทุนเพียงพิมพ์สัญลักษณ์ที่เหมาะสมและข่าวสาร การให้คะแนน แผนภูมิ และข้อมูลพื้นฐานจะปรากฏเพียงปลายนิ้วสัมผัส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Interactive Brokers

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o