Categories
เทรดหุ้น

Robinhood ซื้อขายหลักทรัพย์บนมือถือ

Robinhood

ในช่วงเริ่มต้น Robin hood โดดเด่นในฐานะผู้ก่อกวนในอุตสาหกรรมนายหน้า ความได้เปรียบทางการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดคือการไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นสำหรับหุ้น ออปชั่น และการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ขอบนั้นถูกทำให้เป็นกลางเนื่องจากอุตสาหกรรมนายหน้าส่วนใหญ่เข้าร่วมในการกำจัดค่าคอมมิชชั่น

แม้จะมีการแข่งขันด้านต้นทุนที่เพิ่มขึ้น Robin hood ได้พัฒนาแบรนด์ที่แข็งแกร่งและตลาดเฉพาะกลุ่ม โดยมีนักลงทุนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีด้วยการออกแบบที่สะอาดตาและประสบการณ์ของผู้ใช้ที่เน้นที่พื้นฐาน

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายหน้าได้เพิ่มบริการการจัดการเงินสดและคุณลักษณะการลงทุนที่เกิดซ้ำเพื่อพยายามดึงดูดลูกค้าใหม่และกระชับความสัมพันธ์ทางการเงินกับลูกค้าที่มีอยู่  แม้ว่าฐานผู้ใช้ของ Robin hood จะเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ความสำเร็จนี้ได้นำการตรวจสอบมาสู่บริษัทมากขึ้น ในปีที่แล้ว

แพลตฟอร์มดังกล่าวยังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการหยุดทำงานก่อนเวลาอันควรและข้อจำกัดทางการค้าโดยเจตนา ท่ามกลางความผันผวนของตลาด สิ่งนี้ทำให้หลายคนสงสัยว่ามีผลประโยชน์ทับซ้อน กระตุ้นให้เกิดการฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่ม และดึงดูดความสนใจของนักการเมือง

เราจะเจาะลึกเรื่องนี้ในขณะที่เราดูที่ Robin hood และดูว่าเหมาะสมกับพอร์ตโฟลิโอของคุณหรือไม่

Robinhood เหมาะคือใคร?

ด้วยผู้ใช้มากกว่า 13 ล้านคนที่มีอายุเฉลี่ย 31 ปี เป็นที่ชัดเจนว่า Robin hood วางตำแหน่งตัวเองให้เหมาะสำหรับนักลงทุนรุ่นเยาว์ที่ต้องการได้รับสกินในเกม แม้ว่าจะหมายถึงในปริมาณเล็กน้อยผ่านการแบ่งปันเศษส่วนก็ตาม2 ภาพรวมของ Robin hood ความเรียบง่ายทำให้แอปและเว็บไซต์ตรงไปตรงมาและใช้งานง่าย

หากคุณสนใจที่จะลองลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล Robin hood สามารถช่วยคุณได้ คุณจะสามารถใช้แพลตฟอร์มของพวกเขาเพื่อแลกเปลี่ยน Bitcoin, Ethereum และอื่นๆ Robin hood ยังได้ขยายแพลตฟอร์มการซื้อขายออปชั่น ทำให้โบรกเกอร์เป็นตัวเลือกที่มีศักยภาพสำหรับผู้ค้าออปชั่น แม้ว่าจะมีความกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของการดำเนินการซื้อขาย

ข้อดี

1.ง่ายมากและใช้งานง่าย

2.ต้นทุนการซื้อขายต่ำ การเข้าถึงหุ้นเศษส่วนและข้อเสนอสกุลเงินดิจิทัล

3.การจัดการเงินสดที่ดีและคุณสมบัติการลงทุนที่เกิดซ้ำ

ข้อเสีย

1.มีทรัพยากรการวิจัยและการศึกษาที่จำกัด

2.ข้อเสนอการลงทุนจำกัด

3.ขาดความโปร่งใสในการชำระเงินสำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อ

การใช้งาน

Robin hood นั้นง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ด้วยแอปมือถือที่มีการออกแบบที่สะอาดตาซึ่งเน้นที่พื้นฐาน Robin hood เป็นตัวเลือกที่ง่ายสำหรับนักลงทุนที่ใช้อุปกรณ์เป็นหลักในการจัดการบัญชีของตน

คุณยังสามารถใช้แพลตฟอร์มบนเว็บที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับแอปได้ ทั้งสองแพลตฟอร์มรองรับประเภทคำสั่งและประเภทสินทรัพย์เดียวกัน  เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แอป คุณจะเห็นแผนภูมิเส้นที่แสดงมูลค่าพอร์ตโฟลิโอและกำลังซื้อของคุณ คุณจะพบเมนูหลักที่ด้านล่างของหน้าจอ

ซึ่งคุณสามารถใช้ฟังก์ชันค้นหาเพื่อดึงแผนภูมิหุ้นขึ้นมาในช่วงเวลาต่างๆ ได้ คุณจะเห็นข้อมูลเกี่ยวกับหุ้น ซึ่งรวมถึงค่าสูงสุดและต่ำสุด มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด และอัตราส่วน P/E Robin hood ยังจัดเตรียมฟีดข่าว การจัดอันดับของนักวิเคราะห์ และโปรไฟล์บริษัทอีกด้วย

Robinhood

เมื่อคุณพร้อมที่จะตัดสินใจซื้อหรือขาย ปุ่มการค้าจะเลื่อนไปตามหน้า ช่วยให้คุณส่งคำสั่งซื้อได้ทุกเมื่อ โดยรวมแล้ว ประสบการณ์ผู้ใช้ของ Robin hood นั้นน่าพอใจและแอปทำงานได้อย่างราบรื่น

ข้อแม้ประการหนึ่งคือคุณทำอะไรได้น้อยมากในการปรับแต่งหรือปรับแต่งแอพให้เข้ากับประสบการณ์การซื้อขายที่คุณต้องการ แอพมือถือยังขาดการสร้างแผนภูมิหรือเครื่องมือวิจัยเชิงลึก

แอพมือถือและเว็บไซต์ประสบปัญหาการหยุดทำงานอย่างรุนแรงในช่วงตลาดที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์และต้นเดือนมีนาคม 2020 ผู้ก่อตั้งกล่าวในบล็อกโพสต์ว่าระบบของพวกเขาไม่สามารถจัดการกับความเครียดของ “การโหลดที่ไม่เคยมีมาก่อน” และให้คำมั่นที่จะพัฒนาระบบของพวกเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Webull

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต เว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o