Categories
เทรดหุ้น

Merrill Edge แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

Merrill Edge

เป็นแพลตฟอร์มทางการเงินที่ Bank of America เป็นเจ้าของ เสนอการเข้าถึงบริการด้านการลงทุน การซื้อขาย นายหน้า และบริการด้านการธนาคารทางออนไลน์และให้คำแนะนำ ลูกค้าสามารถกำหนดทิศทางได้เอง

ทำงานร่วมกับที่ปรึกษา หรือเข้าถึงการจัดการพอร์ตโฟลิโอผ่าน Merrill Guided Investing ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Bank of America ได้เปิดศูนย์การลงทุน Merrill แห่งใหม่ 600 แห่ง (รวมเป็น 2,800 แห่ง) และเพิ่มที่ปรึกษาด้านโซลูชันทางการเงิน 300 แห่งให้กับความมั่นคง

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2010 Merrill  ได้เสนอวิธีที่สะดวกสำหรับนักลงทุนในการจัดการความต้องการด้านการธนาคารและนายหน้าภายใต้หลังคาเดียวกัน ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรม Preferred Rewards ของ Bank of America ซึ่งมอบส่วนลด

เช่น ราคาที่ต้องการในบัญชี Merrill Guided Investing และส่วนลดสำหรับธุรกรรม ATM อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ และค่าธรรมเนียมการจำนอง1   ยิ่งยอดดุลรายวันเฉลี่ยในบัญชีการลงทุนของ Bank of America และ Merrill สูงขึ้น ผลประโยชน์ก็จะยิ่งดีขึ้น ซึ่งหมายความว่าลูกค้า Bank of America จะเปิดบัญชี Merrill

Merrill เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุน DIY ระยะยาว โดยเฉพาะผู้ที่มีความสัมพันธ์กับ Bank of America อยู่แล้ว นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ต้องการคำแนะนำทางการเงินในระดับต่างๆ

เราจะพิจารณาคุณลักษณะ ต้นทุน และคุณภาพของทรัพยากรของ Merrill เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าเหมาะสมกับรูปแบบการลงทุนของคุณหรือไม่ นอกเหนือจากการตรวจสอบนายหน้าของ Merrill แล้ว เรายังได้ตรวจสอบบริการที่ปรึกษาโรโบของ Merrill Guided Investing ด้วย

Merrill Edge เหมาะกับใคร

นักลงทุน DIY ระดับเริ่มต้นและระดับกลางจะได้รับบริการอย่างดีจากเทคโนโลยีและบริการที่หลากหลายของ Merrill ในฐานะนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ Merrill เสนอแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมพร้อมเครื่องมือทางเทคนิคและพื้นฐานที่เหมาะสมเหมาะสำหรับนักลงทุนระยะยาวและผู้ค้าทั่วไป

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลบริการทางการเงินโดยรวมของ Bank of America นั้น Merrill มอบสิทธิพิเศษ (ผ่านโปรแกรม Preferred Rewards) ประสบการณ์ด้านการธนาคาร/การลงทุนที่ราบรื่น ข้อเสนอด้านการศึกษาที่หลากหลาย และการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวที่แข็งแกร่ง

ข้อดี

1.การผนวกรวมอย่างลึกซึ้งของ Merrill กับ Bank of America ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการบัญชีการธนาคารและการลงทุนของพวกเขาภายใต้หลังคาเดียวกัน และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับการทำเช่นนั้น

2. Merrill ผสานรวมการวิจัยจาก Morningstar และ Lipper กับทีมวิจัยของตนเองเพื่อจัดทำรายงานที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับหุ้น ข่าวสาร และคำวิจารณ์ของตลาดแต่ละรายการ

3. Merrill ไม่มีบัญชีขั้นต่ำและซื้อขายหุ้นออนไลน์ $0 และ ETF ได้ไม่จำกัด ลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากและการลงทุนรวมกันอย่างน้อย $20,000 จะมีสิทธิ์ได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมผ่านโปรแกรมรางวัลที่ต้องการ

ข้อเสีย

1. Merrill รองรับหุ้น, ETF, ออปชั่น, กองทุนรวม และการซื้อขายตราสารหนี้ แต่ยังขาดผลิตภัณฑ์ที่ผู้ค้าจำนวนมากต้องการ รวมถึงฟิวเจอร์ส ฟิวเจอร์ส ออปชั่น ฟอเร็กซ์ และคริปโต นักลงทุนที่มองหาโอกาสในการซื้อขายขั้นสูงจะไม่พบที่นี่

2.แพลตฟอร์ม Merrill เหมาะสำหรับนักลงทุนและผู้ค้า DIY ทั่วไป อย่างไรก็ตาม การขาดประเภทคำสั่งขั้นสูงและการกำหนดเส้นทางตลาดโดยตรง รวมกับอินเทอร์เฟซการป้อนคำสั่งที่ช้า ทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ใช้งานอยู่

3.กลยุทธ์ออปชั่นบน Merrill จำกัดไว้เพียงสองขา (โบรกเกอร์หลายรายเสนออย่างน้อยสี่อย่าง) บริษัทระบุว่าจะสนับสนุนกลยุทธ์สี่ขาในอนาคต

Merrill Edge

การใช้งาน

การเริ่มต้นใช้งาน Merrill เป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นลูกค้าของ Bank of America อยู่แล้ว หลังจากเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Merrill แล้ว คุณสามารถดูยอดคงเหลือในบัญชี ประสิทธิภาพพอร์ตโฟลิโอ

และการอัปเดตตลาดได้ ห้าแท็บที่ด้านบนของหน้าจอ—บัญชี การค้า การวิจัย คำแนะนำและการเกษียณอายุ และความช่วยเหลือและการตั้งค่า—ทำให้ง่ายต่อการค้นหาเครื่องมือและทรัพยากร จากแท็บการค้า คุณสามารถเปิดแพลตฟอร์ม MarketPro

ซึ่งสามารถใช้ได้กับลูกค้าทุกคนโดยไม่คำนึงถึงขนาดบัญชีหรือกิจกรรม2 แม้ว่าเว็บไซต์จะไม่สามารถปรับแต่งได้

คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบและตั้งค่าเริ่มต้นการซื้อขายใน MarketPro แอพมือถือ MarketPro และ Merrill (พร้อมใช้งานสำหรับ Android และ iOS) ให้การเสนอราคาและข่าวสารแบบเรียลไทม์

ซึ่งคุณสามารถดูได้บนอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน แอพรองรับประเภทคำสั่งเดียวกัน และยกเว้นสำหรับตราสารหนี้

ประเภทสินทรัพย์เดียวกันกับ MarketPro.3 คุณสามารถตรวจสอบ จัดการ และสร้างรายการเฝ้าดูใหม่ในแอป และแชร์ระหว่างเว็บและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

อย่างไรก็ตาม รายการเฝ้าดู MarketPro จะถูกบันทึกลงในอุปกรณ์ในพื้นที่ของคุณแทนระบบคลาวด์ แผนภูมิและการวิจัยมีให้บริการทั้งบน MarketPro และแอป และคุณสามารถซ้อนทับตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและเครื่องมือวาดภาพได้หลากหลายบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม วิธีการค้าระหว่างวัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o