Categories
เทรดหุ้น

Interactive Brokers กลุ่มสินทรัพย์และเครื่องมือที่น่าประทับใจ

Interactive Brokers

หรือที่รู้จักในชื่อ IBKR ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 มีวิธีการที่คล่องตัวในการให้บริการนายหน้าที่เน้นการเข้าถึงตลาดในวงกว้าง ต้นทุนต่ำ และการดำเนินการซื้อขายที่เหนือกว่า ลูกค้าสามารถซื้อขายหุ้น ออปชั่น ฟิวเจอร์ส ฟอเร็กซ์ พันธบัตร

และกองทุนได้ในตลาด 135 แห่งจากบัญชีเดียว ในปลายปี 2020 บริษัทได้เปิดตัว Impact Dashboard ซึ่งช่วยให้คุณประเมินสินทรัพย์ด้วยเลนส์การลงทุนที่รับผิดชอบต่อสังคม (SRI)  โดยรวมแล้ว Investopedia พบว่า Interactive-Brokers เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้ามืออาชีพและผู้ค้าที่มีความซับซ้อนและกระตือรือร้น

ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากชุดเครื่องมืออันทรงพลังและการเข้าถึงทรัพย์สินที่หลากหลายทั่วโลก เราจะเจาะลึกเข้าไปที่ Interactiveเพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าเหมาะสมกับความต้องการด้านการลงทุนของคุณหรือไม่

Interactive Brokers เหมาะสำหรับใคร

Interactive เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนสถาบันและผู้ค้าที่คล่องแคล่วและซับซ้อนซึ่งต้องการแพลตฟอร์มการซื้อขายที่แข็งแกร่งและเข้าถึงรายการประเภทสินทรัพย์จำนวนมาก โบรกเกอร์พยายามขยายขอบเขตการอุทธรณ์ โดยแนะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และเนื้อหาด้านการศึกษาใหม่ๆ

ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ค้าและนักลงทุนที่มีความกระตือรือร้นน้อย อย่างไรก็ตาม ชื่อเสียงของ IBKR ในฐานะแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพอาจทำให้นักลงทุนผู้มีประสบการณ์น้อยหวาดกลัว บริษัทรับลูกค้าจากกว่า 220 ประเทศและดินแดนและสนับสนุนการซื้อขายใน 135 ตลาดใน 33 ประเทศ โดยใช้ 23 สกุลเงิน

ข้อดี

1.ข้อเสนอที่หลากหลายทั่วโลกและข้ามประเภทสินทรัพย์

2.การดำเนินการคำสั่งที่เหนือกว่า

3.เครื่องมือการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

4.อัตราดอกเบี้ยมาร์จิ้นต่ำ

ข้อเสีย

1. SmartRouter ของ IBKR ไม่พร้อมใช้งานสำหรับลูกค้า IBKR Lite

2.สามารถข่มขู่นักลงทุนที่มีประสบการณ์น้อยและไม่ค่อยกระตือรือร้น

3.ไม่มีการทดสอบย้อนหลังของอัลกอริทึมการซื้อขายที่กำหนดเองหรือการซื้อขายอัตโนมัติ

Interactive Brokers

การใช้งาน

กระบวนการเริ่มต้นของ IBKR ง่ายขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณยังสามารถเปิดบัญชีโดยไม่ต้องฝากเงินได้ทันที (คุณมีเวลา 90 วันในการทำเช่นนั้น) เว็บไซต์ได้รับการออกแบบมาอย่างดี และ Client Portal และ IBot ซึ่งเป็นผู้ช่วยดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วย AI สามารถช่วยคุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ 

โบรกเกอร์แบบโต้ตอบรองรับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลาย รวมถึงเวอร์ชันเดสก์ท็อป เว็บ และมือถือ (IBKR Mobile) ซึ่งพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS แอปนี้มีฟังก์ชันการทำงานที่เกือบจะเหมือนกันกับแพลตฟอร์มเว็บ แม้ว่าจะไม่แข็งแกร่งเท่า Trader Workstation (TWS) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักของบริษัท 

คุณสามารถซื้อขายสินทรัพย์ประเภทเดียวกันบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลการสตรีมแบบเรียลไทม์

การสร้างแผนภูมิ เครื่องมือวาดภาพ การวิจัย และข่าวสารบนทุกแพลตฟอร์ม ข่าวสารมีให้จากแหล่งข่าวมากมาย รวมทั้ง Benzinga, Dow Jones, Morningstar, Seeking Alpha, Thomson Reuters, Refinitiv และคำอธิบายภายในบริษัท

การสมัครรับข่าวสารแบบพรีเมียมมีค่าธรรมเนียมรายเดือน รายการเฝ้าดูมือถือที่คุณสร้างจะถูกแชร์กับแพลตฟอร์มเว็บและเดสก์ท็อป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม E*TRADE

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o