Categories
เทรดหุ้น

Firstrade ต้นทุนต่ำและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย

Firstrade

ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ในย่าน Flushing ของเมืองควีนส์ รัฐนิวยอร์ก ตอบสนองความต้องการของชุมชนท้องถิ่นโดยเฉพาะผู้อพยพชาวจีน แม้ว่า Firstrad e จะเป็นหนึ่งในผู้นำที่มีต้นทุนต่ำ แต่ Firstrad e ก็ยังคงยึดมั่นในรากฐานของตน

โดยจัดหาเครื่องมือการซื้อขายและการสนับสนุนในภาษาจีนตัวเต็มและตัวย่อ เช่นเดียวกับในภาษาอังกฤษ  เมื่อเร็วๆ นี้ Firstrad e ได้เปลี่ยนไปใช้ค่าคอมมิชชัน $0 สำหรับการซื้อขายหุ้นและออปชั่น

แต่นั่นมาพร้อมกับการเสียสละในเครื่องมือที่จำกัด การวิจัย และขอบเขตผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ไม่เหมือนกับโบรกเกอร์ค่าคอมมิชชัน $0 อื่น ๆ Firstrad e ยังคงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ซื้อขายหุ้นและออปชั่นที่กำลังมองหารายการคำสั่งที่คล่องตัว นำเสนอการซื้อขายตัวเลือกขั้นสูงและต้นทุนต่ำสุด 

นอกจากต้นทุนที่ต่ำแล้ว Firstrad e ยังโดดเด่นด้วยโปรแกรมการให้ยืมหลักทรัพย์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับนักลงทุนที่สนใจหารายได้เสริมโดยการให้ยืมหุ้นกับสถาบันการเงินอื่นๆ โครงการให้ยืมหลักทรัพย์ไม่มีข้อจำกัดสำหรับผู้ถือบัญชีที่สามารถขายหุ้นของตนได้ทุกเมื่อ นี่อาจเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักลงทุนอิสระที่มีบัญชีขนาดใหญ่

Firstrade

ข้อดี

1.หุ้นต้นทุน 0 ดอลลาร์และการซื้อขายออปชั่นพร้อมอีทีเอฟและกองทุนรวมที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจำนวนมาก

2.ประสบการณ์การซื้อขายที่คล่องตัวซึ่งสอดคล้องกันในแพลตฟอร์มเว็บและมือถือ

3.รองรับบัญชีภาษาจีนตัวเต็มและตัวย่อรวมถึงบัญชีภาษาอังกฤษ

ข้อสีย

1.ฟังก์ชันที่จำกัดในแพลตฟอร์มเว็บและมือถือนอกเหนือจากรายการสั่งซื้อและการสร้างแผนภูมิพื้นฐาน

2.ไม่มีการซื้อขายฟอเร็กซ์ คริปโต ฟิวเจอร์ส

3.ไม่มีการสนับสนุนลูกค้า 24/7

Firstrade

การใช้งาน

ขั้นตอนการตั้งค่าบัญชีนั้นง่ายและสะดวกอย่างยิ่ง แม้ว่าเทรดเดอร์ควรอ่านและทำความเข้าใจแบบฟอร์มบัญชีทั้งหมด แต่ช่องว่างของแบบฟอร์มส่วนใหญ่ได้รับการกรอกล่วงหน้าล่วงหน้า สำหรับผู้ซื้อขายทั่วไป การอนุมัติบัญชีและมาร์จิ้นนั้นรวดเร็วและสะดวก สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาหรือตลาดต่างประเทศที่ได้รับอนุมัติ

การสนับสนุนบัญชีมีให้บริการในภาษาจีนตัวเต็มหรือตัวย่อ  การนำทางไปยังหน้าการซื้อขายบนเว็บและการจัดการบัญชีนั้นง่ายมาก และสามารถป้อนคำสั่งซื้อจากแทบทุกตำแหน่งบนไซต์ แอพมือถือ หรือแพลตฟอร์ม Navigator เมนูใช้งานง่ายและต่อเนื่อง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในแพลตฟอร์มหรือไซต์ แพลตฟอร์มเนวิเกเตอร์อนุญาตให้ปรับแต่งได้บางส่วน ทำให้คุณสามารถเพิ่มหรือลบโมดูลหรือลากไปยังตำแหน่งอื่นบนหน้าจอได้ แผนภูมิใน Navigator และแพลตฟอร์มมือถือมาจาก MultiCharts (TradingView) ดังนั้นฟังก์ชันการทำงานจึงดีมาก

อย่างไรก็ตาม มีการบูรณาการเพียงเล็กน้อยในแผนภูมิที่มีการป้อนคำสั่งซื้อและการจัดการบัญชี

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Robinhood

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o