Categories
เทรดหุ้น

Fidelity แหล่งข้อมูลสำหรับนักลงทุนทั่วไปและเทรดเดอร์

Fidelity

ก่อตั้งขึ้นในปี 2489 และเปิดตัวทางอินเทอร์เน็ตเกือบ 50 ปีต่อมาในปี 2538 บริษัทได้พัฒนาเป็นกำลังสำคัญในพื้นที่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ ฟิเดลลิตี้ มอบคุณค่าสูงให้กับนักลงทุนอย่างต่อเนื่องด้วยการวิจัยที่ยอดเยี่ยม

เครื่องมือที่มีประโยชน์ และทรัพยากรด้านการศึกษาที่กว้างขวาง สิ่งสำคัญที่สุดคือ บริษัทได้ปรับปรุงแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นที่จะลดต้นทุนสำหรับนักลงทุน

เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่า ฟิเดลลิตี้ เหมาะสมสำหรับรูปแบบการซื้อขายหรือการลงทุนของคุณหรือไม่ เราจะพิจารณาเชิงลึกว่าโบรกเกอร์จัดกลุ่มอย่างไรในแง่ของคุณสมบัติ ต้นทุน และทรัพยากร หากคุณสนใจบริการที่ปรึกษาโรโบของ ฟิเดลลิตี้ เราได้ตรวจสอบ ฟิเดลลิตี้ โกล แยกจากข้อเสนอนายหน้าหลัก

Fidelity

ในฐานะหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ฟิเดลลิตี้ ให้บริการลูกค้าทุกประเภท ตั้งแต่มือใหม่จนถึงผู้เชี่ยวชาญ และจากผู้ที่แนะนำตนเองไปจนถึงผู้ที่ต้องการคำแนะนำเฉพาะบุคคล

สำหรับนักลงทุนทั่วไปที่ซื้อและถือไว้ ฟิเดลลิตี้ นำเสนอเครื่องมือ การวิจัย และทรัพยากรที่หลากหลาย ควบคู่ไปกับการสั่งซื้อที่ง่ายดาย สำหรับนักลงทุนและผู้ค้าที่จริงจังมากขึ้น ฟิเดลลิตี้ ขอเสนอ Active Trader Pro ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถดาวน์โหลดได้พร้อมสตรีมข้อมูลแบบเรียลไทม์และอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่ปรับแต่งได้2

แม้ว่าบริษัทจะสนับสนุนข้อเสนอที่เหมาะสม แต่ก็มีผลิตภัณฑ์การซื้อขายยอดนิยมสองสามอย่าง เช่น ฟิวเจอร์ส สินค้าโภคภัณฑ์ และ cryptocurrencies—ขาดหายไปจากรายการ

ข้อดี

1.ต้นทุนต่ำ

2.การดำเนินการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

3.การวิจัยที่แข็งแกร่งและการคัดกรองสินทรัพย์

4.ข้อเสนอการศึกษาที่หลากหลาย

ข้อเสีย

1.ไม่มีฟิวเจอร์ส สินค้าโภคภัณฑ์ หรือการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

2.จำกัดเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและชาวเกาะหลัก

3.ไม่มีการสตรีมข่าวหรือข้อมูลบนแพลตฟอร์มเว็บ

4.ค่าธรรมเนียมการซื้อขายสูงโดยนายหน้า

การใช้งาน

การเปิดบัญชีนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ด้วย ฟิเดลลิตี้ นั้นง่ายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีบัญชี ฟิเดลลิตี้ ประเภทอื่นอยู่แล้ว (เช่น IRA) หากคุณต้องการเพิ่มคุณสมบัติบัญชี เช่น การซื้อขายออปชั่นหรือมาร์จิ้น คุณจะต้องกรอกเอกสารเพิ่มเติมที่อาจใช้เวลานาน โดยรวมแล้ว ฟิเดลลิตี้.com นั้นใช้งานง่ายเมื่อคุณพบเมนูย่อยมากมาย

หากคุณมีปัญหาในการค้นหาสิ่งที่ต้องการ มีแถบค้นหาที่สะดวกที่ด้านบนสุดของหน้าส่วนใหญ่  นักลงทุนทั่วไปที่ยึดติดกับกลยุทธ์การซื้อและถือควรพบว่าแพลตฟอร์มบนเว็บของ ฟิเดลลิตี้ เพียงพอสำหรับความต้องการของพวกเขา คุณจะพบราคา แผนภูมิ รายการเฝ้าดู และเครื่องมืออื่นๆ

ที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มพื้นฐานที่ไม่ซับซ้อน หน้า “ตำแหน่ง” จะรวมการวิจัยไว้ในพอร์ตโฟลิโอของคุณ คุณจึงดูการวิเคราะห์และข่าวสารที่เกี่ยวข้องได้โดยไม่ต้องออกจากแพลตฟอร์ม รายการสั่งซื้อไม่เร็ว และนี่คือเหตุผลหนึ่งที่แพลตฟอร์มบนเว็บเหมาะสมกว่าสำหรับนักลงทุนระยะยาว

Fidelity

คุณต้องวางเมาส์เหนือ “บัญชีและการค้า” ในเมนูหลักและเลือก “ซื้อขาย” เพื่อรับตั๋วคำสั่งซื้อ อีกทางหนึ่ง มีเมนูย่อยที่เข้าถึงตั๋วการค้าได้ในคลิกเดียวในมุมมองบัญชี  Active Trader Pro (ATP) เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดาวน์โหลดได้ของ ฟิเดลลิตี้ออกแบบมาสำหรับนักลงทุนและเทรดเดอร์ที่กระตือรือร้น ATP สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่

คุณจึงตั้งค่าพื้นที่ทำงานให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ คุณสามารถตรวจสอบกระแสข่าวที่เกี่ยวข้อง รับข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ตั้งค่าการแจ้งเตือนที่กำหนดเอง และซื้อขายได้โดยตรงจากแผนภูมิ  แอพมือถือ ฟิเดลลิตี้ ที่ใช้งานง่ายพร้อมใช้งานสำหรับ Android, iOS, อุปกรณ์ Amazon และอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Google Assistant4 ยกเว้นพันธบัตร

คุณสามารถซื้อขายสินทรัพย์ประเภทเดียวกันบนมือถือได้เช่นเดียวกับ ฟิเดลลิตี้.com หรือ Active Trader Pro คุณจะพบการสตรีมราคาและข่าวสารแบบเรียลไทม์ในแอป รวมถึงเครื่องมือสร้างแผนภูมิและการวิจัยจำนวนจำกัด รายการเฝ้าดูที่กำหนดเองสามารถเข้าถึงได้จากทุกแพลตฟอร์ม ฟิเดลลิตี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Vanguard

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o