Categories
เทรดหุ้น

E*TRADE โบรกเกอร์ออนไลน์รายแรกๆ

E*TRADE

เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์รายแรกๆ ในสหรัฐอเมริกา ในเดือนตุลาคม 2019 บริษัทได้เข้าร่วมรายชื่อโบรกเกอร์ออนไลน์ที่กำลังเติบโตซึ่งเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายหุ้น, ETF และการซื้อขายออปชั่นแบบไม่มีค่าคอมมิชชัน อีเทรด มีข้อเสนอมากมาย รวมถึงแพลตฟอร์มบนเว็บ/ดาวน์โหลดสามแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชั่นมือถือ 2 ตัว

ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทั้งนักลงทุนแบบพาสซีฟ เทรดเดอร์ทั่วไป และทุกคนในระหว่างนั้น แม้ว่าจะมีคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง เช่น ข่าวสาร การวิจัย และการคัดกรอง แต่ อีเทรด ยังคงใช้งานง่ายและใช้งานง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักลงทุนมือใหม่ จะพบว่า อีเทรด เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา เนื่องจากมีทรัพยากรด้านการศึกษาที่กว้างขวาง

E*TRADE มีไว้สำหรับใคร

ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนายหน้าออนไลน์ อีเทรด ได้วางตำแหน่งตัวเองให้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเลือกการซื้อขาย เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งและรอบรู้สำหรับนักลงทุนทุกราย ตั้งแต่นักลงทุนระดับเริ่มต้นไปจนถึงนักเทรดขั้นสูง อีเทรด ได้ผลักดันเพื่อดึงดูดนักเทรดที่กระตือรือร้นด้วยสองแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีคุณภาพ

แอพมือถือที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ตัวเลือกการลงทุนที่หลากหลาย และเครื่องมือการซื้อขายตัวเลือกที่แข็งแกร่ง แพลตฟอร์ม Power อีเทรด อัดแน่นไปด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายสำหรับการซื้อขายหุ้น ออปชั่น และฟิวเจอร์ส หากคุณหลงใหลในการติดตามตลาดและการซื้อขาย แพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับคุณ

เว็บไซต์หลักของบริษัท etrade.com ให้การศึกษาและการวิจัยมากมาย รวมถึงกองทุนที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมมากมาย เช่นเดียวกับโบรกเกอร์ออนไลน์รายใหญ่อื่นๆ อีเทรด สามารถสร้างมูลค่าให้กับนักลงทุนทุกระดับได้

ข้อดี

1.แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือก

2.สองแอพมือถือสำหรับนักลงทุนที่มีความสนใจต่างกัน

3.เครื่องมือสร้างพอร์ตโฟลิโออัตโนมัติที่ผสานเข้ากับแพลตฟอร์มนายหน้าออนไลน์

ข้อเสีย

1.ไม่มีการเข้าถึงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

2.การซื้อขายออปชั่นมีราคาแพงกว่าสำหรับผู้ค้าที่มีความถี่น้อยกว่า

3.การซื้อหุ้นแบบเศษส่วนสามารถทำได้ผ่านแผนการลงทุนใหม่ (DRIP) หรือพอร์ตโฟลิโอที่ปรึกษา robo เท่านั้น

การใช้งาน

อีเทรด มีประวัติอันยาวนานในฐานะโบรกเกอร์ออนไลน์และเป็นที่รู้จักกันดีในด้านแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย อีเทรด มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มได้ตามวิธีที่นักลงทุนต้องการโต้ตอบกับมัน

โบรกเกอร์มีแพลตฟอร์มบนเว็บสองแพลตฟอร์ม ได้แก่ เว็บ อีเทรด และ Power อีเทรด โดยแต่ละแพลตฟอร์มมีแอปสำหรับอุปกรณ์พกพาโดยเฉพาะที่สะท้อนการทำงานของแพลตฟอร์มบนเว็บ

ซึ่งสะดวกสำหรับนักลงทุนที่สามารถเปิดและฝากเงินในบัญชีได้ในเวลาไม่กี่นาที ไม่ว่าจะอยู่บนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์พกพา  เว็บ อีเทรด เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานที่เสนอราคาแบบสตรีมมิ่ง บทวิเคราะห์ตลาดพอร์ตโฟลิโอ และข้อเสนอด้านการศึกษา—เครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับนักลงทุนแบบพาสซีฟ

แม้ว่าจะไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูง แต่ตัวคัดกรองจะช่วยให้พวกเขาเลือกหุ้น พันธบัตร ETF หรือกองทุนรวมที่สอดคล้องกับความต้องการและวัตถุประสงค์การลงทุนของพวกเขา แอพมือถือ อีเทรด เป็นแอปเดียวกัน เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุดในตลาด

E*TRADE

เนื่องจากใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่สะดวกสบายมากมาย ลูกค้า อีเทรด สามารถจับตาดูพอร์ตโฟลิโอ ทำการซื้อขาย และสตรีมราคาแบบเรียลไทม์และข่าวสารได้ทุกที่ แอพมือถือมีตัวเลือกการลงทุนอย่างเต็มรูปแบบบนเว็บ อีเทรด และรายการเฝ้าดูถูกรวมเข้ากับหลายแพลตฟอร์ม 

แพลตฟอร์ม Power อีเทรด ขั้นสูงมีไว้สำหรับผู้ค้าที่กระตือรือร้นและนักลงทุนที่มีประสบการณ์ ขอบคุณ อีเทรด ที่ซื้อเทคโนโลยี OptionsHouse เมื่อหลายปีก่อน Power อีเทรด นำเสนอเครื่องมือสร้างแผนภูมิ การแจ้งเตือนราคา ข้อมูลแบบเรียลไทม์

การศึกษาทางเทคนิคมากกว่า 100 รายการ เครื่องมือวาดภาพมากกว่า 30 รายการ ตั๋วการค้าที่มีประสิทธิภาพ และเครื่องมือตัวเลือกที่ปรับแต่งได้3 . แอพมือถือ Power อีเทรด

นั้นใช้งานง่ายเหมือนกันเนื่องจากการออกแบบที่ทันสมัยและเลย์เอาต์ของแพลตฟอร์ม อีเทรด ยังมี อีเทรด Pro ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเดสก์ท็อปที่สามารถดาวน์โหลดได้ซึ่งมีความสามารถในการปรับแต่งที่หลากหลาย แพลตฟอร์มที่เน้นเครื่องมือนี้มีไว้สำหรับผู้ค้าขั้นสูง โดยรวมแล้ว ประสบการณ์ของผู้ใช้บนแอพมือถือดีกว่าบนเว็บหรือเดสก์ท็อป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม Fidelity

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o