Categories
เทรดหุ้น

Ally Invest การลงทุนและการธนาคารในหนึ่งเดียว

Ally Invest

เป็นฝ่ายนายหน้าของ Ally.Bank เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนด้วยต้นทุนที่ต่ำ ขั้นต่ำที่ต่ำ และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มั่นคง (หากเก่าไปหน่อย) หุ้นและอีทีเอฟมีค่าคอมมิชชั่นเป็นศูนย์ การซื้อขายออปชั่นเพียง 0.50 ดอลลาร์ต่อสัญญา และยอดคงเหลือขั้นต่ำและค่าธรรมเนียมบัญชีต่ำหรือไม่มีเลย

นอกเหนือจากการจัดหาเครื่องมือพื้นฐาน เทคนิค และอื่นๆ จากโบรกเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่แล้ว Ally ยังมีเครื่องมือวิเคราะห์ทางเลือกพิเศษ เช่น เครื่องคำนวณความน่าจะเป็นและกราฟความสามารถในการทำกำไรแบบไดนามิกที่โบรกเกอร์ออนไลน์จำนวนมากไม่มี

เราจะเจาะลึกไปที่ AllyInvest เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าเหมาะสมกับความต้องการด้านการลงทุนของคุณหรือไม่

Ally Invest ลงทุนเพื่อใคร

เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจในการทำธนาคารออนไลน์กับ All y และลูกค้า All y Bank ที่มีอยู่ เนื่องจากพวกเขาสามารถเห็นภาพทางการเงินทั้งหมดได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มเดียว AllyInvest มีตัวเลือกสำหรับนักลงทุนทุกระดับประสบการณ์

รวมถึงบัญชีที่กำกับตนเองโดยไม่มีข้อกำหนดยอดคงเหลือขั้นต่ำ และบัญชีที่จัดการด้วยจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง $100 ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้ค้าใหม่และผู้ค้าที่กระตือรือร้นมากขึ้นเนื่องจากอัตราการแข่งขัน แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและใช้งานง่าย

การสนับสนุนด้านการศึกษา เครื่องมือที่เป็นประโยชน์ เช่น การคัดกรอง และการสนับสนุนลูกค้าที่ดี

ข้อดี

1.แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

2.ต้นทุนและค่าธรรมเนียมต่ำ

3.การรวมบัญชีทางการเงินระหว่างการธนาคาร การเงินส่วนบุคคล และการลงทุน

4.ความสามารถในการรับดอกเบี้ยจากยอดเงินสด

5.ซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้

ข้อเสีย

1.ความไม่สอดคล้องกันระหว่างเว็บไซต์ การสตรีม และแพลตฟอร์มแอพมือถือ

2.แอพมือถือไม่รองรับผลิตภัณฑ์การซื้อขายที่มีอยู่ทั้งหมด

3.ไม่รองรับคำสั่งซื้อที่อาจเกิดขึ้นและคำสั่งซื้ออื่นๆ

4.ไม่มีสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสหรือการซื้อขายล่วงหน้า

การใช้งาน

แพลตฟอร์ม AllyInvest ทำงานได้ดี แม้ว่าเทคโนโลยีจะเก่าไปหน่อย และอาจต้องมีหน้าจอ/แพลตฟอร์มมากกว่าหนึ่งหน้าจอพร้อมกัน การเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ครั้งแรกจะนำคุณไปยังหน้าจอหลักของ AllyInvest เสมอ ซึ่งจะแสดงบัญชีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม AllyInvest

ดังนั้นบัญชีธนาคาร สินเชื่อรถยนต์หรือบ้าน บัญชีบุคคลธรรมดา บัญชีที่จัดการ ฯลฯ ทั้งหมดจะแสดงในหน้านี้ จากนั้นคุณจะต้องคลิกที่บัญชีการลงทุนส่วนบุคคลเพื่อย้ายไปยังโฮมเพจ AllyInvest สำหรับบัญชีนั้น

คุณสามารถสลับระหว่างบัญชีนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่มีการจัดการและกำกับตนเองได้จากหน้า Ally-Invest  ที่ด้านบนของหน้าแรกของ Ally-Invest ยังมีลิงก์สำหรับเปิดแพลตฟอร์ม Ally-Invest Live ซึ่งมีราคาแบบสตรีมมิงและฟังก์ชันเว็บไซต์ที่ทันสมัยกว่า เว็บไซต์หลัก ถึงแม้จะเก่าไปหน่อย

แต่ก็ยังใช้งานได้ดีและตอบสนองได้ดี พร้อมการรีเฟรชหน้าที่รวดเร็วมาก เมนูที่ด้านบนของหน้าเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายและสะดวกมาก โดยปกติจะแสดงเมนูย่อยอย่างน้อยสองระดับสำหรับหัวข้อที่เลือก

อย่างไรก็ตาม มีหลายครั้งที่แถบเมนูด้านบนหายไป แม้ว่าการกดโลโก้ Ally ที่ด้านบนของหน้าจะนำคุณกลับไปที่หน้าสรุปบัญชี การสูญเสียเมนูหลักทำให้สับสน แพลตฟอร์ม Live มีตัวเลือกการปรับแต่งผู้ใช้สำหรับรูปลักษณ์ ดังที่กล่าวไว้ แอพมือถือและ Ally Live กำลังสตรีมและมีการออกแบบที่ทันสมัยและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Ally Invest

อย่างไรก็ตาม ไม่มีแพลตฟอร์มใดที่มีคุณลักษณะการทำงานทั้งหมดในเว็บไซต์หลัก เฉพาะตัวคัดกรอง ETF เท่านั้นที่มีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Live และไม่มีตัวคัดกรองใดๆ อยู่ในแอพมือถือ ในทำนองเดียวกัน ตัวเลือกการซื้อขายและเครื่องมือวิเคราะห์สำหรับความน่าจะเป็น

กราฟความสามารถในการทำกำไร และการกำหนดราคา ตลอดจนเครื่องมือรุ่นเก่าจากแพลตฟอร์ม TradeKing นั้นไม่มีให้บริการบน Live หรือแอพมือถือ แผนภูมิยังดีกว่าบนแพลตฟอร์ม Live มากกว่าเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มมือถือ

สิ่งนี้ทำให้การผสมผสานของแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดที่กล่าวมา เมนูและฟังก์ชันการนำทางนั้นใช้งานง่ายและทำงานได้ดี เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเปิดหน้าต่างการซื้อขาย ข่าวสาร แผนภูมิ ฯลฯ สำหรับหลักทรัพย์ที่อยู่ในรายการเฝ้าดูหรือผลจากหนึ่งในเครื่องมือคัดกรอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านข้อมูลถามเพิ่มเติม TD Ameritrade

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o